Jeunesse là gì? Cơ hội kiếm tiền với Jeunesse

Jeunesse-la-gi-kiem-tien-voi-jeunesse

Bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin về Jeunesse Global để bạn có thể hiểu Jeunesse là gì? và cơ hội kiếm tiền với Jeunesse Gloal Việt Nam một cách chính xác và chi tiết nhất.

Jeunesse là một cơ hội kinh doanh rất tiềm năng ở thời điểm hiện tại và chắc chắn sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới bởi nó hội tụ rất nhiều xu thế phát triển của thế giới như: công nghệ y học tế bào gốc, thương mại điện tử và thị trường toàn cầu. 

Jeunesse là gì?

Jeunesse Global là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ được thành lập ngày 09/09/2009 bởi hai nhà đồng sáng lập là ông RANDY RAY và bà WENDY LEWIS với tôn chỉ SỨC KHỎE – SẮC ĐẸP – HY VỌNG. Jeunesse là công ty MLM (Multi level marketing) đầu tiên trên thế giới ứng dụng thương mại điện tử dựa trên nền tảng Affiliate kết hợp với Dropshipping và MLM truyền thống.

Chỉ sau 6 năm kể từ khi thành lập, Jeunesse đã đạt thành tích doanh thu 1,1 tỷ USD/năm trong khi các công ty MLM truyền thống khác trước đó phải mất ít nhất 20 năm mới đạt được thành tích tương tự. Ngoài ra, trong hệ thống Jeunesse có rất nhiều người nằm trong top 500 người có thu nhập cao nhất thế giới trong ngành bán hàng trực tiếp, chi tiết bạn có thể xem tại https://www.businessforhome.org/mlm-500-top-earners/.

Năm 2018, lần thứ 3 liên tiếp Jeunesse được DSN bình chọn là nơi làm việc tốt nhất trên thế giới. Năm 2019, Jeunesse xếp hạng thứ 13 trong top 100 công ty bán hàng trực tiếp lớn nhất trên thế giới. Ngoài ra Jeunesse cũng giành được rất nhiều các giải thưởng danh giá khác.

Jeunesse - Nơi làm việc tốt nhất thế giới
Jeunesse được vinh danh nơi làm việc tốt nhất thế giới – lần thứ 3

Với việc Jeunesse Gloal ứng dụng thương mại điện tử vào MLM đã giúp xóa nhòa giới hạn về không gian và thời gian, bạn có thể mở tài khoản trên Website quốc tế chỉ với 1 chiếc Laptop hoặc 1 chiếc điện thoại thông minh.

Sau khi trở thành thành viên gia đình Jeunesse, bạn có được một Website quốc tế đa ngôn ngữ và có thể chia sẻ cho bất kỳ ai ở bất kỳ đầu trên thế giới để mua hàng hoặc xây dựng hệ thống. Người tiêu dùng hoặc Nhà phân phối mới trực tiếp mở tài khoản, mua hàng và thanh toán trên Website toàn cầu theo link chia sẻ của bạn mà không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào và hàng hóa sẽ được công ty chuyển trực tiếp tới địa chỉ của người mua. Để có thể hiểu rõ hơn Jeunesse là gì, bạn hãy xem kỹ video dưới đây:

BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN TẠI ĐÂY:

Sản phẩm Jeunesse

Với đội ngũ cố vấn là các học giả y khoa nổi tiếng trên thế giới, trong đó phải kể đến Tiến sỹ NATHAN NEWMAN – cha đẻ của Tế bào gốc và Tiến sỹ VINCEN GIAMPAPA – cha đẻ của chống lão hóa, hệ thống sản phẩm YES của Jeunesse được phát triển trên nền tảng những đột phá khoa học giúp làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sự trẻ hóa từ cấp độ tế bào. Với xu thế phát triển của y học hiện đại ngày nay là công nghệ Tế bào gốc và chống lão hóa, chắc chắn các dòng sản phẩm của Jeunesse ngày càng mở rộng được thị trường và tập khách hàng.

Sản phẩm Jeunesse
Hệ thống sản phẩm YES của Jeunesse

Chính sách trả thưởng Jeunesse

Chính sách trả thưởng của Jeunesse chạy theo mô hình nhị phân cải tiến với những ưu thế vượt trội:

 • Hợp lực về doanh số;
 • Chốt cấp bậc ngay khi đạt và không bị hạ cấp;
 • Được bảo lưu doanh số;
 • Hoa hồng được tính theo giây và trả theo tuần bằng $ trực tiếp vào tài khoản ví tiền của bạn.

Tổng cộng có tới 6 nguồn thu nhập, trong đó riêng loại hoa hồng chu kỳ bạn có thể đạt mức tối đa lên tới 2,3 tỷ đồng/tháng.

Chỉ với 1 chiếc Laptop hoặc 1 chiếc điện thoại thông minh bạn có thể kiểm soát được toàn bộ hệ thống cửa hàng, nhà phân phối, người tiêu dùng, ví tiền online… bất kỳ lúc nào và hoàn toàn minh bạch, rõ ràngBạn có thể xem chi tiết về Chính sách trả thưởng để hiểu rõ thế mạnh của Jeunesse Global so với các công ty MLM khác.

Thị trường Jeunesse

Chính nhờ ứng dụng thương mại điện tử với MLM truyền thống và những đột phá về y học vào hệ thống sản phẩm YES đã giúp cho sản phẩm Jeunesse có mặt tại trên 154 quốc gia và vùng lãnh thổ sau 10 năm thành lập, trong đó có trên 88 quốc gia và vùng lãnh thổ được ship hàng trực tiếp từ Mỹ. 

Các quốc gia có nền kinh tế phát triển và nền y học hiện đại ở các châu lục như Nhật Bản, Singapore, Đức, Ý, Anh, Pháp… đều đã có sự hiện diện của sản phẩm Jeunesse

Thị trường Châu Á
Thị trường Châu Á
Thị trường Châu Âu
Thị trường Châu Âu
Thị trường Châu Mỹ
Thị trường Châu Mỹ
 • Chi tiết các Thị trường của Jeunesse tại đây

Kiếm tiền với Jeunesse

Để có thể bắt đầu kinh doanh và kiếm tiền với Jeunesse bạn cần phải đăng ký mở tài khoản Jeunesse. Sau khi có tài khoản jeunesse bạn sẽ có website quốc tế với 22 ngôn ngữ khác nhau gắn với tên cá nhân của mình, cửa hàng online toàn cầu, văn phòng cá nhân online và ví tiền điện tử độc lập.

Bạn hãy trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, chia sẻ giá trị sản phẩm và cơ hội kinh doanh jeunesse tới cộng đồng để được hưởng các khoản hoa hồng do công ty trả và có cơ hội tham gia các chuyến du lịch tiêu chuẩn 5 sao trên toàn thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, Jeunesse là một thị trường rất mới tại Việt Nam do vậy rất tiềm năng để bạn có thể phát triển tốt. Hơn nữa mức phí mở tài khoản cũng đang được ưu đãi. Nếu bạn bắt đầu ngay lúc này và kiên trì sau 1 năm bạn có thể đạt mức thu nhập thu nhập thụ động từ 2.000$ – 3.000$/tháng là hoàn toàn khả thi và sau đó mức thu nhập của bạn sẽ tăng dần theo cấp số nhân cùng với sự phát triển của hệ thống người tiêu dùng thông minh. Ngoài ra, chắc chắn bạn sẽ có được sự phát triển vượt bậc về bản thân thông qua việc tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu và rèn luyện các kỹ năng mềm hàng ngày.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KINH DOANH JEUNESSE

 

 • Sản phẩm công nghệ tế bào gốc độc quyền để chăm sóc sức khỏe cho mình hoặc cho người thân.
 • Kiến thức chăm sóc sức khỏe chủ động.
 • Chia sẻ giá trị cho cộng đồng.
 • Đào tạo chuyên sâu về kỹ năng mềm: Xây dựng mục tiêu, lên kế hoạch; Thuyết trình; NLP; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng lãnh đạo; Marketing, Marketing online…
 • Mở rộng mối quan hệ với rất nhiều người ở các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau và ở khắp mọi miền tổ quốc cũng như các quốc gia khác.
 • Có cơ hội đi du lịch 5 sao miễn phí ở khắp nơi trên thế giới
 • Có nguồn thu nhập thụ động bền vững và tăng dần theo cấp số nhân.

LỜI KẾT: Với những thông tin chi tiết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ Jeunesse là gì? và cơ hội kiếm tiền với Jeunesse thực sự tiềm năng. Hãy bắt đầu mở tài khoản Jeunesse ngay hôm nay để hiện thực hóa giấc mơ của bạn!

» Xem ngay: Hướng dẫn mở tài khoản Jeunesse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn Không Thể Copy Nội Dung Từ Website Này!