Mở tài khoản Jeunesse – Hướng dẫn chi tiết nhất

Mở tài khoản Jeunesse

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hành các bước chi tiết mở tài khoản Jeunesse để mua sản phẩm chính hãng và bắt đầu kinh doanh Jeunesse.

Nếu bạn là người tiêu dùng thì bạn cần phải có một tài khoản Jeunesse để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng và được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ Jeunesse Global.

Nếu bạn là người muốn kinh doanh thì Jeunesse thực sự là một cơ hội kinh doanh hiếm có hiện nay khi hội tụ rất nhiều xu thế phát triển của thế giới như: công nghệ y học tế bào gốc; thương mai điện tử; thị trường toàn cầu hóa.

» Xem ngay: Jeunesse là gì? Cơ hội kiếm tiền với Jeunesse

Hơn nữa Jeunesse là một thị trường mới tại Việt Nam và với chi phí vốn đầu tư rất thấp so với các cơ hội kinh doanh khác, nếu bạn mở tài khoản ngay lúc này thì bạn sẽ là những người đi đầu của hệ thống Jeunesse Việt Nam. Sau thời gian một năm bạn có thể đạt mức thu nhập thụ động từ 2.000$ – 3.000$/tháng là hoàn toàn khả thi. Điều quan trọng hơn đó là nguồn thu nhập thu động này ngày càng tăng lên khi hệ thống của bạn vận hành ổn định và phát triển. 

BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN TẠI ĐÂY:

Mở tài khoản Jeunesse

Để mở tài khoản Jeunesse trước tiên bạn cần phân biệt rõ có hai loại là Tài khoản JeunesseTài khoản ví tiền độc lập với tài khoản Jeunesse để đảm bảo an toàn.

 • Tài khoản Jeunesse để bạn có thể theo dõi, cập nhật các thông tin về công ty, sản phẩm, sự kiện, kho hàng, chương trình khuyễn mãi và theo dõi sự phát triển của hệ thống nhà phân phối và người tiêu dùng… từng giây, từng phút thông qua Laptop hoặc điện thoại thông minh.
 • Tài khoản ví tiền để Công ty chuyển trả các khoản hoa hồng bạn nhận được và cũng là để sử dụng khoản tiền trong ví điện tử trong việc mua hàng, quy đổi hay rút tiền thông qua các hệ thống ngân hàng.

Chi tiết các bước thực hành như dưới đây (Lưu ý: Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn và xem video hướng dẫn ít nhất 2 lần trước khi thực hành để tránh sai sót):

#1. Chuẩn bị mở tài khoản

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ một bộ các thông tin mới chưa từng đăng ký mở tài khoản Jeunesse lần nào (Lưu ý: Nếu 2 vợ chồng thì chỉ được sử dụng thông tin của 1 người để mở tài khoản), gồm có:

 • Ảnh mặt trước CMND/thẻ căn cước; Ảnh hộ chiếu
 • Số điện thoại; Email;
 • Thẻ thanh toán quốc tế (Thẻ tín dụng quốc tế hoặc thẻ ghi nợ quốc tế) đã kích hoạt thanh toán online và có số dư tối thiểu đủ để thanh toán phí mở tài khoản.

#2. Mở tài khoản Jeunesse

 • Bạn truy cập vào đường link ở đây, sau đó chọn mục “Join our family”.

 

 • Chọn Quốc gia và Ngôn ngữ sau đó chọn “Continue”

 

 • Đánh dấu tích vào mục “Tôi đồng ý” hoặc “I consent” và chọn “Tiếp tục”

 

 • Tiếp theo bạn diền đầy đủ các thông tin cần thiết gồm có: Lựa chọn địa chỉ Website; Thông tin Nhà phân phối; Thông tin liên lạc; Tên gửi thư; Địa chỉ chuyển hàng (Mẹo: Trước khi điền thông tin, bạn di chuyển xuống dưới cùng và chọn “Đăng nhập hoàn tất” khi đó sẽ báo đỏ tại các trường bắt buộc và bạn điền thông tin vào những trường có chữ màu đỏ).

Lưu ý: Hiện tại mức phí mở tài khoản đang áp dụng là 32.95$, để không mất phí mở tài khoản bạn nên tích chọn mua kèm các gói hàng như dưới đây:

 • Sau khi điền đầy đủ các thông tin và lựa chọn gói hàng, bạn di chuyển xuống dưới cùng và chọn “Đăng nhập hoàn tất”; Lưu lại mật khẩu tạm thời; Thực hiện các bước thanh toán phí mở tài khoản và mua gói hàng (nếu có).
 • Xác minh lại tài khoản Jeunesse: Bạn “Đăng xuất” khỏi tài khoản để “Đăng nhập” lại và thực hiện các bước sau: Cập nhật ảnh CMND; Cập nhật lại thông tin email, số điện thoại; Nhập câu hỏi bảo mật; Đổi mật khẩu (Mật khẩu mới theo quy tắc: tối thiểu 8 ký tự; bao gồm chữ viết hoa, chữ viết thường, ký tự số và ký tự đặc biệt).

#3. Mở tài khoản ví tiền Jeunesse

 • Sau khi hoàn tất việc mở tài khoản Jeunesse, bạn truy cập vào mục “Ví tiền” để tạo tên đăng nhập cho tài khoản ví tiền (tên đăng nhập tài khoản ví tiền khác với tên đăng nhập tài khoản Jeunesse), khi đó mật khẩu tạm thời sẽ được gửi vào email của bạn.
Mo-tai-khoan-vi-tien-jeunesse
Hướng dẫn mở tài khoản ví tiền – 1
Mo-tai-khoan-vi-tien-jeunesse
Hướng dẫn mở tài khoản ví tiền – 2
 • Xác minh lại tài khoản ví tiền Jeunesse: Bạn “Đăng xuất” khỏi tài khoản để “Đăng nhập” lại và thực hiện các bước xác minh tài khoản ví tiền: Cập nhật ảnh CMND; Cập nhật lại thông tin email, số điện thoại; Nhập câu hỏi bảo mật; Đổi mật khẩu (Mật khẩu mới theo quy tắc: tối thiểu 8 ký tự; bao gồm chữ viết hoa, chữ viết thường, ký tự số và ký tự đặc biệt – Lưu ý: Đặt mật khẩu ví tiền khác với mật khẩu Jeunesse để đảm bảo an toàn).

Sau khi hoàn tất việc tạo tài khoản Jeunesse và tạo tài khoản ví tiền bạn sẽ được cung cấp 1 website quốc tế đa ngôn ngữ gắn với tên cá nhân; cửa hàng online toàn cầu; văn phòng online; ví tiền online độc lập. Bạn chỉ cần chia sẻ đường link website của mình cho mọi người mở tài khoản mua hàng hoặc xây dựng hệ thống, khi đó bạn sẽ có cơ hội nhận được tới 6 khoản hoa hồng do công ty trả trực tiếp vào ví tiền online và cơ hội được tham gia các chuyến du lịch tiêu chuẩn 5 sao miễn phí trên toàn thế giới.

Video hướng dẫn mở tài khoản Jeunesse – tài khoản ví tiền

Sau khi hoàn tất việc lập tài khoản, bạn hãy điền thông tin tại đây và gửi cho chúng tôi để được tham gia vào các Group đào tạo và hỗ trợ chuyên sâu trong việc xây dựng hệ thống người tiêu dùng thông minh để có thu nhập thụ động bền vững.

Hẹn gặp lại các bạn trong Group chuyên sâu dành cho những Người tiêu dùng thông minh!


Tin liên quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn Không Thể Copy Nội Dung Từ Website Này!