Kinh doanh theo mạng làm rung chuyển thế giới

Kinh doanh theo mạng làm rung chuyển thế giới

Có lẽ không có một ngành kinh doanh hợp pháp nào lại đưa đến nhiều tranh cãi như kinh doanh theo mạng. Đây là một ngành kinh doanh đang phát triển với doanh số hàng tỷ đô la Mỹ, trong khoảng thời gian hơn nửa thế kỷ tồn tại MLM đã vượt qua mọi sự hiểu lầm, định kiến của xã hội để khẳng định quyền tồn tại hợp pháp của mình và đang làm rung chuyển thế giới. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao Kinh doanh theo mạng làm rung chuyển thế giới.

Những làn sóng kinh doanh theo mạng

#1. Làn sóng thứ nhất: là thời kỳ bắt đầu hình thành của ngành MLM, từ 1940 cho đến năm 1979 chỉ có khoảng 30 công ty MLM ra đời tại Mỹ.

#2. Làn sóng thứ II: từ 1979 – 1990 là thời kỳ bùng nổ của MLM. Mỗi đêm ngủ dậy có hàng trăm công ty MLM bố cáo thành lập với đủ loại sản phẩm và sơ đồ kinh doanh. Đây là thời kỳ phát triển và chọn lọc tự nhiên.
#3. Làn sóng thứ III: Từ 1990 trở đi, nhờ tiến bộ của công nghệ thông tin, truyền thông, MLM đã mang màu sắc mới. Các nhà phân phối độc lập có thể đơn giản hóa công việc của mình nhờ vào điện thoại, điện đàm, hội thảo vô tuyến, internet và nhiều phương tiện khác.

Nếu như ở làn sóng thứ II, những nhà phân phối độc lập giỏi phải là nhà hùng biện và họ phải đi lại như con thoi đến các mạng lưới thì ở làn sóng thứ III, bất cứ ai cũng có thể sử dụng thời giờ nhàn rỗi của mình để tham gia MLM.

Hàng ngàn công ty đã áp dụng MLM để truyền bá sản phẩm của mình. Các công ty áp dụng phương pháp bán hàng truyền thống như Ford, Colgate, Canon, Coca-cola và nhiều công ty nổi tiếng khác đã bắt đầu áp dụng phương pháp MLM để phân phối những mặt hàng độc đáo của mình.

#4. Làn sóng thứ IV: đánh dấu sự bùng nổ của MLM trên toàn cầu. Rất nhiều công ty MLM thành công tại Trung quốc, Hàn quốc, Nhật và “qua mặt” cả các công ty ở Mỹ về tốc độ phát triển. Nửa cuối thập kỷ 90 còn đánh dấu những thay đổi đáng kể trong nhận thức về MLM.

Các tập đoàn lớn đua nhau quay ra hợp tác với các mạng lưới phân phối kiểu MLM. Các chuyên viên của các tạp chí có uy tín như Wall Street Journal cũng ra sức khen ngợi MLM. Không chỉ có thế, các “đại gia” trong làng doanh nghiệp thế giới còn thi nhau mở các công ty con theo mô hình MLM và hợp tác chiến lược với các công ty MLM. Cuộc chạy đua kiếm tiền bằng MLM đã bắt đầu.

Jeunesse làm rung chuyển thế giới với việc ứng dụng TMĐT vào MLM truyền thống
Jeunesse làm rung chuyển thế giới với việc ứng dụng TMĐT vào MLM truyền thống

» Xem thêm: Kinh doanh theo mạng là gì

Kinh doanh theo mạng làm rung chuyển thế giới

Chúng ta hãy cùng xem những người nổi tiếng nói về kinh doanh theo mạng làm rung chuyển thế giới như thế nào

  • Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton
Các bạn đang tăng cường sức mạnh cho đất nước và nền kinh tế của chúng ta không chỉ bằng cách phấn đấu cho thành công của chính mình mà còn bằng cách đề nghị cơ hội đến với nhiều người khác.
  • Tỷ phú Robert Kiyosaky – Tác giả của bộ sách nổi tiếng “Cha Giàu, Cha Nghèo”
Kinh doanh theo mạng mang đến cho mọi người cơ hội với rủi ro và cam kết tài chánh ở mức rất thấp để xây dụng tài sản, tạo ra thu nhập cho bản thân và đạt được sự giàu có to lớn. “Nếu tôi phải làm lại tất cả một lần nữa, thay vì xây dựng hệ thống kinh doanh theo phong cách cũ, tôi sẽ bắt đầu xây dựng một hệ thống kinh doanh theo mạng”.
  • Jim Rohn
Kinh doanh theo mạng đang thực sự là nguồn lớn mạnh nhất của rễ cỏ Chủ Nghĩa Tư Bản, bởi vì nó dạy cho con người cách làm thế nào để sử dụng một chút ít vốn nhỏ để tạo nên thành công. Đó chính là thời điểm của bạn và xây dựng một giấc mơ Mỹ.
  • Tổng thống Mỹ Donald Trump
Kinh doanh theo mạng đã tự nó chứng minh trở thành nguồn thu nhập bổ ích và có thể làm được. Đã có những ví dụ đáng chú ý về thành công.
  • Diễn giả Brian Tracy – Tác giả nhiều cuốn sách bán chạy nhất thế giới
Tương lai của kinh doanh theo mạng là không có giới hạn, sẽ không có điểm kết thúc và tầm nhìn của nó sẽ tiếp tục tăng trưởng bởi vì những con người tốt hơn đang tham gia vào nó, nó sẽ là một trong những phương pháp kinh doanh được kính trọng nhất thế giới.
» Bạn thân mến, kinh doanh theo mạng đang thực sự trở thành xu thế phát triển của tương lai. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội kinh doanh MLM tốt thì hãy xem ngay bài viết này nhé: Jeunesse là gì? Cơ hội kiếm tiền với Jeunesse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn Không Thể Copy Nội Dung Từ Website Này!